ĐỊA CHỈ

Số 1 Ngõ 37,đường Nguyễn Thị Định,Cầu Giấy,Hà Nội

HOTLINE

0982.435.605

Ghế cafe Kennedy

Liên hệ: 0982.435.605

Zalo: 0982.435.605

Xuất xứ: Nhập khẩu

Chất liệu: Ghế Gỗ

Nhà thiết kế: Hans J.Wegner

Ghế Kennedy được Kiến trúc sư bậc thầy Hans J.Wegner thiết kế và cho ra mắt năm 1949. Tên của chiếc ghế này là Ghế Round Wegner hay GhếThe Chair. Tuy nhiên vào một năm sau do nó được tổng thống Kennedy sử dụng trên truyền hình trực tiếp và được đông đảo mọi người yêu thích nên từ đó nó được gọi với cái tên Ghế Kennedy. Và cũng từ đó chiếc ghế này được nhiều vị tổng thống khác yêu thích sử dụng.

Ghế cafe Kennedy
5 (100%) 5 votes

Ghế cafe Kennedy

Đặc điểm nổi bật:

Ghế cafe Kennedy được thiết kế bởi nhà thiết kế Hans J.Wegner vào năm 1949. Khi đó ông đặt tên chiếc ghế này là ghế Round Wegner hay ghế The Chair. Nhưng sau đó có một sự kiện thú vị xảy ra vào nó đã được người dân yêu thích gọi là chiếc ghế Kennedy. Đó là vào năm 1950, chính tổng thống Kennedy đã sử dụng nó trực tiếp trên sóng truyền hình. Ông là người đã đưa chiếc ghế này gần hơn với công chúng.

Ghế cafe Kennedy có thiết kế ấn tượng cùng công dụng tuyệt vời. Tổng thống Kennedy là người có chứng đau lưng thường xuyên nên ông rất quan tâm đến những chiếc ghế có thể giúp ông thoải mái trong công việc. Ghế Kennedy  có thiết kế tối giản, tựa lưng được thiết kế to bản nối liền phần tay ghế như đang ôm lấy người dùng, do đó giúp người ngồi hạn chế việc đau mỏi lưng.

Đây là chiếc ghế được mệnh danh là “chiếc ghế được yêu thích nhất thế giới”. Cho dù hiện nay nó không còn quá phổ biến như những năm 1950, nhưng với thiết kế của mình, nó chưa từng bị lu mờ trong bất kì phong cách nội thất nào. Đặc biệt còn cực kì thích hợp với phong cách Mid-Century độc đáo.

 

 

Ứng dụng

Ghế cafe Kennedy là dòng ghế cao cấp được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, quán cafe,… Nó có thiết kế ấn tượng đi kèm chất liệu cao cấp, sang trong. Chất lượng gia công cao giúp sản phẩm mang một vẻ tinh tế nhất định.

Hiện Ghế cafe Kennedy vẫn là chiếc ghế được nhiều vị tổng thống, nguyên thủ các nước yêu thích sử dụng. Có lẽ nó vẫn sẽ là chiếc ghế gắn liền với nhiều vị thủ tướng, tổng thống nhất trong lịch sử. Chiếc ghế được mệnh danh “chiếc ghế được yêu thích nhất thế giới”.

Copyright © 2017 by BÀN GHẾ BAR CAFE. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

0982435605