ĐỊA CHỈ

Số 1 Ngõ 37,đường Nguyễn Thị Định,Cầu Giấy,Hà Nội

HOTLINE

0982.435.605

Bàn ghế Kite

Liên hệ: 0982.435.605

Zalo: 0982.435.605

Danh mục:
Bàn ghế Kite
Rate this post

Thiết kế mềm mại
Sản phẩm bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan được lấy cảm hứng từ cánh diều vốn gắn bó với người dân Việt Nam. Các nan gỗ ốp gối và tựa vai đều được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng mà chưa sản phẩm cùng dòng nào trên thị trường có được. Đặc biệt, phần tựa ghế được uốn cong như hình cánh diều, ôm lấy lưng người ngồi tạo cho bộ bàn ghế Kite một dáng điệu tao nhã mà lại thân thuộc với người tiêu dùng Việt.

>> Xem thêm hình ảnh

Bộ bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn
Kết cấu vững chắc
Bộ khung sắt của bàn ghế Kite được thiết kế và thi công để đảm bảo chịu lực tốt. Chân bàn có thể tháo rời hoặc lắp ráp một cách dễ dàng, tiện lợi. Khung được sơn tĩnh điện màu đen làm nổi bật màu gỗ tự nhiên cùng sự sang trọng của bộ bàn ghế Kite.

Bộ bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn
Chất lượng tuyệt đỉnh
Bộ bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan là sự hoà hợp giữa tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ sản xuất. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng cao cấp mà còn ở giá bán cạnh tranh so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Bộ bàn ghế Kite được khách hàng ưa dùng cho bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế cafe hay dùng cho bàn ghế ban công, bàn ghế sân vườn.

>> Tìm cửa hàng phân phối gần nhất!

Bộ bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn Bộ bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn

Copyright © 2017 by BÀN GHẾ BAR CAFE. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

0982435605