ĐỊA CHỈ

Số 1 Ngõ 37,đường Nguyễn Thị Định,Cầu Giấy,Hà Nội

HOTLINE

0982.435.605

Chân Bàn Cafe J2

Liên hệ: 0982.435.605

Zalo: 0982.435.605

Mã sản phẩm: Chân bàn cafe J2

Giá bán tại cửa hàng: Vui lòng liên hệ cửa hàng

Giá thị trường:

Chân bàn cafe J2 được thiết kế sơn tĩnh điện đen, độ bền cao, chắc chắn giúp bạn dễ dàng sử dụng cùng mặt bàn cafe cổ kính đến hiện đại, tinh tế. Tùy theo phong cách thiết kế quán cafe mà bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp.

Chân Bàn Cafe J2
5 (100%) 1 vote

Chi tiết sản phẩm chân bàn cafe J2:

Thiết kế

Mẫu chân bàn cafe J2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chân gang đúc và ống sắt tròn, mặt bích hình vuông. Điều này tạo nên bộ chân vừa phong cách vừa hiện đại rất thích hợp cho thiết kế quán cafe hiện nay. Chân bàn gang đúc với đường kính thiết kế 40cm tạo độ chắc chắn, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng giúp tính ứng dụng của chúng được đa dạng hơn. Ngoài ra, phần mặt bích trên cùng cũng đã được khoan sẵn lỗ để bạn có thể dễ dàng vít vào mặt bàn.

Xem thêm: Chân Bàn Cafe J1

 

Ứng dụng

Chân bàn cafe J2 được sử dụng linh hoạt ở các quán cafe, khách sạn, quầy bar… khi kết hợp với các loại mặt bàn đá, chúng trở nên tinh tế đặc biệt. Thậm chí ở những ứng dụng cổ điển, cổ kính đây cũng là sự lựa chọn thích hợp.

Không chỉ có thị trường trong nước, rất nhiều quán cafe nước ngoài cũng sử dụng loại chân bàn cafe J2 để tăng điểm nhấn cho không gian những chiếc bàn cafe.

chân bàn cafe J2

Phần ống đúc của chân bàn có độ cao vừa phải, thích hợp cho những loại bàn cafe có độ cao gần một mét. Đây là kích thước phù hợp trong việc bày trí sắp xếp ở rất nhiều không gian. Bạn có thể lựa chọn chúng cho quán cafe của mình mà không lo bị lỗi thời. Đó là lí do mà mẫu sản phẩm chân bàn cafe J2 luôn trở thành một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.

 Liên hệ với banghebarcafe.com để bạn có thêm gợi ý thiết kế phù hợp với chân bàn cafe bạn lựa chọn.

Xem thêm: Ghế Cafe J15

Copyright © 2017 by BÀN GHẾ BAR CAFE. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

0982435605