ĐỊA CHỈ

Số 1 Ngõ 37,đường Nguyễn Thị Định,Cầu Giấy,Hà Nội

HOTLINE

0982.435.605

Ghế cafe Mindel

Liên hệ: 0982.435.605

Zalo: 0982.435.605

Mã sản phẩm: Ghế cafe Mindel

Nhà thiết kế: Peter Shelton và Lee Mindel

Kích thước : 520 * 570 * 710 mm

Chất liệu: gỗ, nệm Simili

Ghế cafe Mindel được thiết kế bởi nhà thiết kế Peter Shelton và Lee Mindel vào năm 2006. Ghế cafe Mindel là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian văn phòng hiện đại, quán cafe cổ điển hay cho ngôi nhà theo phong cách tối giản của bạn.

 

Danh mục:
Ghế cafe Mindel
5 (100%) 6 votes

Ghế cafe Mindel

Đặc điểm nổi bật

Shelton, Mindel & Associates là một công ty kiến ​​trúc, được thành lập vào năm 1978, cung cấp các dịch vụ thiết kế, nội thất và thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng doanh nghiệp, văn hoá, học thuật, bán lẻ, giải trí, khách sạn và khách hàng.

Ghế cafe Mindel được thiết kế vào năm 2006. Peter Shelton và Lee Mindel đã loại bỏ khối lượng, tỉ lệ tinh chỉnh và đơn giản hóa để tái định nghĩa dòng ghế truyền thống, tạo ra một chiếc ghế hiện đại mà vẫn mang hơi hướng cổ điển. Chiếc ghế đặc biệt thoải mái với lưng ghế cong vòng cung ôm trọn người dùng.

 

Ghế cafe Mindel

Ghế cafe Mindel 

  • Có sẵn lựa chọn các loại da thuộc làm nệm
  • Có sẵn đệm bọc vào khung
  • Ghế được làm bằng 1 tấm đệm bằng gỗ cứng “1 ¾” phủ đầy bằng bọt polyurethane mật độ cao và hệ thống treo đàn hồi thiết kế sợi dệt chéo
  • Khung được xây dựng bằng cách sử dụng khớp nối gỗ ấn tượng
  • Khung có sẵn các tùy chọn về loại gỗ: Beech, Walnut hoặc Oak

Ghế cafe Mindel

Ứng dụng

Ghế cafe Mindel có thiết kế thân thiện với người sử dụng do đó thích hợp làm ghế cafe cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán trà sữa,…

Bên cạnh đó, ghế cafe Mindel còn nhận được chứng nhận Phát triển bền vững về thiết kế và môi trường “SUSTAINABLE DESIGN AND ENVIRONMENTAL CERTIFICATION”. Đó là chứng nhận GREENGUARD Indoor Air Quality Certified®. Với chứng nhận tuyệt vời này, ghế cafe mindel xứng đáng là chiếc ghế tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho những không gian sống hiện đại của bạn.

Ghế cafe Mindel Ghế cafe Mindel

Copyright © 2017 by BÀN GHẾ BAR CAFE. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

0982435605