ĐỊA CHỈ

Số 1 Ngõ 37,đường Nguyễn Thị Định,Cầu Giấy,Hà Nội

HOTLINE

0982.435.605

Bộ bàn ghế UMA

Liên hệ: 0982.435.605

Zalo: 0982.435.605

Mã sản phẩm: Bộ bàn ghế UMA

Bộ bàn ghế UMA là bộ bàn ghế được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Với chất liệu gỗ cao cấp dễ làm sạch, bộ bàn ghế UMA đảm bảo độ bền đẹp lâu dài theo thời gian. Bộ bàn ghế UMA thích hợp với không gian nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…

 

Bộ bàn ghế UMA
5 (100%) 1 vote

Bộ bàn ghế UMA

Đặc điểm nổi bật:

Bộ bàn ghế UMA chịu ảnh hưởng của phong cách minimalist và văn hóa truyền thống Nhật Bản. Bộ bàn ghế UMA ra đời vào khoảng thời gian sau khi kết thúc chiến tranh Thế giới thứ hai, tuy nhiên thiết kế của bộ bàn ghế này lại vô cùng hiện đại, do đó theo thời gian luôn luôn được người dùng yêu thích.

Với chất liệu gỗ uốn cao cấp có thể giúp bộ bàn ghế này sạch sẽ, khó bám bẩn lại dễ lau chùi. Giữ bộ bàn ghế này sạch sẽ và bền đẹp theo thời gian. Thiết kế tối giản với chân ghế bằng gỗ sáng màu được ghép nối chính xác, chắc chắn.

 

Ứng dụng

Bộ bàn ghế UMA sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp sử dụng tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn cũng như trong nội thất phòng bếp, nội thất gia đình,…

Bộ bàn ghế UMA cũng thường được sử dụng trong các canteen, nhà ăn công ty,… bộ bàn ghế này được yêu thích không chỉ bởi thiết kế đơn giản mà còn nhờ chất lượng sản xuất tốt đến từ nhà sản xuất Uma nổi tiếng. Hiện đang được cung cấp tại banghebarcafe.com với giá cả hợp lý, yu tín hàng đầu Việt Nam.

 

Bộ bàn ghế UMA Bộ bàn ghế UMA

Copyright © 2017 by BÀN GHẾ BAR CAFE. All right reserved.

CODE and SEO by Lamvt.vn

0982435605